Bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho nhóm, lớp, CLB, quán, nhà hàng

Hay đơn vị và gia đình mình mà không biết nên tìm đến địa chỉ nào là tốt nhất?

Hãy đến với công ty TNHH Thiên Phúc Trần địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồng phục (đồ nhóm, đồ đôi) cho mọi khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với lợi thế về quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, ( đồ nhóm, đồ đôi) Công ty TNHH Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất các đơn hàng áo thun, áo sơ mi đồng phục cho các doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ ĐANG CUNG CẤP TẠI THIÊN PHÚC TRẦN

THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ phát thảo từ 1 đến 3 ý tưởng áo đồng phục để Quý khách lựa chọn, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu và mục tiêu sử dụng của Quý khách hàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ-CHẤT LIỆU VÀ KIỂU ÁO

Với các kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực may mặc, công ty TNHH Thiên Phúc sẽ tư vấn hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của bạn, sao cho các phương án đồng phục đẹp mắt và giá thành tiết kiệm nhất.

NHUỘM MÀU VẢI THEO HỆ MÀU PANTONE

Đối với các đơn hàng có số lượng trên 400 áo, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ dệt và nhuộm màu vải theo yêu cầu. Thời gian dệt nhuộm dao động từ 15-30 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào số lượng dệt.

SẢN XUẤT ÁO MẪU (DEMO)

Áo mẫu được xưởng may sản xuất trước mỗi dự án giúp khách hàng hình dung được về sản phẩm cuối cùng mà mình nhận được trước khi xưởng may tiến hành sản xuất hàng loạt.

SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Vơi năng lực chuyên biệt hóa trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, xưởng may có thể đáp ứng được các đơn hàng có số lượng từ 50-10,000 áo với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

IN-THÊU ĐỒNG PHỤC

Logo, tên công ty, website được in/thêu lên đồng phục, giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn.

GIAO HÀNG TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Tp. Hồ Chí Minh, đối với các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và thời gian giao hàng.